Hotline
(+84) 09322 83739

Lợi ích, Kinh tế Euco Diamond Hard mang lại

Lợi ích, Kinh tế Euco Diamond Hard mang lại

Nhanh đưa vào sử dụng

Euco Diamond Hard để thi công trên bề mặt bê tông sạch. Quá trình thi công nhanh và dễ – khu vực sàn sau khi thi công trong 4 giờ có thể lưu thông nhẹ và có thể dưa vào sử dụng hoàn toàn sau 1 ngày thi công.

Bảo dưỡng thấp

Cách tốt nhất để bảo dưỡng sàn Euco Diamond Hard là vệ sinh hằng ngày sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tăng cứng và cung cấp cho sàn độ bóng sáng. Thói quen vệ sinh sàn thường xuyên sẽ giúp giữ cho sàn luôn mới. Những vết bánh xe và vết dầu có thể được loại bỏ bằng chất tẩy như EUCO CLEAN & STRIP, đây là chất tẩy và chất tẩy nhờn nguồn gốc tự nhiên có thể phân hủy.

Thân thiện với môi trường

Ngày nay hầu hết kiến trúc sư luôn ưu tiên chọn sử dụng sản phẩm “xanh” để an toàn với công nhân và môi trường. Euco Diamond Hard là sản phẩm gốc nước và không mùi, vì vậy Euco Diamond Hard có thể góp phần cho dự án xin được chứng chỉ LEED.

Chất lượng khẳng định

Silicate luôn được sử dụng để tăng độ cứng cho bê tông trong nhiều thập kỷ. Sức mạnh của Silicate và siliconate kết hợp lại trong sản phẩm Euco Diamond Hard với độ bền được chứng minh hơn hai thập kỷ. Sản phẩm luôn được các công ty thiết kế chỉ định cho hầu hể các dự án.

Bảo vệ tính thẩm mỹ cho sàn

Euco Diamond  Hard tạo ra độ bóng sáng cho bê tông, thu hút những công ty thương mại và bán lẻ. Việc sử dụng sàn Euco Diamond Hard sẽ tăng cường diện mạo của sàn, vì việc lưu thông và công tác bảo trì thường xuyên sẽ giúp đánh bóng nhằm tạo độ bóng sáng cho sàn trong nhiều năm. Hơn thế nữa, Euco Diamond Hard cung cấp bề mặt sàn hoàn thiện chống bám bụi và dễ vệ sinh, điều này giúp bảo vệ nâng cao thẩm mỹ cho sàn hệ thống.