Hotline
(+84) 09322 83739

9 điều nên biết về sàn sử dụng Euco Diamond Hard

9 điều nên biết về sàn sử dụng Euco Diamond Hard

 1. Euco Diamond Hard là 1 phương pháp thẩm thấu mà nó bắt đầu khi được được thi công để phát triển độ cứng tối đa trong suốt năm đầu tiên.
 2. Để đạt được tính năng tốt nhất của EUCO DIAMOND HARD, nên rửa sàn thường xuyên trong suốt 6 tháng đầu tiên và sau đó.
 3. Bảo vệ sàn tránh khỏi sự cố tràn dầu trong suốt giai đoạn đầu. Khi mặt sàn hoàn thiện hoàn toàn sẽ kháng tự nhiên sự cố tràn dầu.
 4. Không sử dụng chất tẩy rửa có tích chất ăn mòn, gốc axit. Đề nghị chỉ cần xà phòng và nước.
 5. Khu vực đi lại, sử dụng máy chà sàn tự động hoặc trên máy chà sàn với tấm pad đen. Trên khu vực sàn rộng, thiết bị này là cách kinh tế nhất để giữ sạch sẽ cho sàn nhà máy.
 6. EUCO DIAMOND HARD không làm thay đổi tính năng chống trơn trượt tự nhiên của bê tông. Tuy nhiên, trên một mặt sàn được đánh nhẵn và phẳng nên cẩn thận sự cố bị tràn dầu xung quanh bởi chất lỏng sẽ vẫn còn trên bề mặt sàn sử dụng EUCO DIAMOND HARD.
 7. Sơn kẻ đường có thể được sơn lên mặt sàn đã sử dụng EUCO DIAMOND HARD. Loại sơn được đề nghị là:
 • Chất rắn cao, Sơn epoxy như “Tile Clad” bởi Sherwin Williams. Để chuẩn bị mặt sàn nhẵn, phẳng mịn hoặc sử dụng axit lên bề mặt sàn muốn sơn để cải thiện độ bám dính.
 • Sơn kẻ đường loại 3M hay sản phẩm tương tự thường được sử dụng. Trong khi dễ dàng để sơn, những lọai này thường có tuổi thọ ngắn hơn và cần được thay thế thường xuyên hơn.
 1. Ngoài việc sơn kẻ đường, chúng tôi không khuyên sơn lên sàn EUCO DIAMOND HARD. Bởi vì bề mặt cực kỳ kín, nhẵn sẽ xuất hiện với EUCO DIAMOND HARD, đa số các lớp phủ sẽ rất khó bám dính. Tham khảo nhà cung ứng bảo vệ mặt sàn hay nhà sản xuất sơn đó để được tư vấn. Một lớp lót hoặc một vài bước chuẩn bị bề mặt sẽ rất cần thiết. Tốt nhất nên làm mẫu trước khi tiến hành thi công.
 2. Với quy trình vệ sinh tốt, cần có thời gian để sàn EUCO DIAMOND HARD bịt kín hoàn toàn. Tuy nhiên, với khu vực đi lại cao hoặc liên tục bắt đầu có hiện tương mài mòn sau một thời gian, xử lý lại với EUCO DIAMOND HARD, không mùi rất nhanh chóng, mà không ảnh hưởng tới sự hoạt động. Vui lòng gọi chúng tôi để biết thêm chi tiết.