Hotline
(+84) 09322 83739

8 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG EUCO DIAMOND HARD

  1. Bạn muốn sàn bê tông của bạn bền lâu hơn.

Euco Diamond Hard thẩm thấu sâu vào bên trong và trở thành 1 phần của bê tông. Làm đặc kín sàn bê tông, kháng trầy xước tuyệt vời và liên kết làm kín những lỗ hổng không khí còn lại trong bê tông, chống ra bụi hoàn toàn. Sàn Euco Diamond Hard làm tăng cứng bề mặt bê tông và làm tăng lợi ích thêm nhiều năm sử dụng cho sàn bê tông. Sau một thời gian khi các sản phẩm bảo vệ sàn khác bị hỏng thì mặt sàn được xử lý bằng Euco Diamond Hard sẽ vẫn rất tốt, sạch sẽ và sáng bóng

Sàn được xử lý bằng Euco Diamond Hard bền lâu hơn

  1. Bạn muốn một mặt sàn cứng chắc.

Sàn bê tông được xử lý bằng Euco Diamond Hard đặc kín. Thông qua một phản ứng hóa học độc đáo, Euco Diamond Hard thẩm thấu sâu vào bên trong bê tông và làm giảm những lỗ hổng còn lại trong bê tông. Dù chỉ xử lý mặt sàn bằng sản phẩm Euco Diamond Hard hay kết hợp với bột tăng cứng, sàn Euco Diamond Hard sẽ làm tăng cứng bề mặt sàn bê tông bởi việc liên kết làm đặc kín những lỗ hổng không khí còn lại trong bê tông. Mặt sàn được xử lý bằng Euco Diamond Hard kháng mài mòn và thấm nước tuyệt vời.

Sàn Euco Diamond Hard được bảo vệ tốt hơn.

  1. Bạn muốn tăng lợi nhuận.

Chi phí cho một sàn xử lý bằng sản phẩm Euco Diamond Hard thấp hơn so với chi phí xây dựng và xử lý bằng một lớp phủ làm kín như epoxy hay urethane… Chỉ một lần xử lý duy nhất cho mặt sàn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí thực tế sau khi xử lý. Sàn Euco Diamond Hard sẽ không để lại lớp màng để bị trầy tróc, bong rộp, hay bị mất màu, không lưu dấu vết xe. Sàn Euco Diamond Hard chống bị mài mòn và sự có tràn dầu. Điều này có nghĩa sàn Euco Diamond Hard sẽ không để lại những ảnh hưởng của việc sử dụng hàng ngày. Một chương trình bảo trì tốt chỉ đơn giản là vệ sinh thường xuyên. Chi phí dài hạn tính về lâu dài gần như là loại trừ.

Sàn Euco Diamond Hard tiết kiệm hơn.

  1. Bạn cần một mặt sàn an toàn.

Từ khi bắt đầu tới khi kết thúc, bạn luôn an toàn với Euco Diamond Hard. Euco Diamond Hard là sản phẩm không mùi, thân thiện với môi trường và hoàn toàn không chứa VOC. Euco Diamond Hard cũng an toàn với lợi ích mở rộng với mặt sàn của bạn. Một vài phương pháp khác làm mặt sàn trở lên trơn trượt hơn nhưng Euco Diamond Hard thì hoàn toàn không làm thay đổi khả năng chống trơn trượt tự nhiên của mặt sàn bê tông khi hoàn thiện.

Sàn Euco Diamond Hard luôn luôn an toàn.

  1. Bạn muốn mặt sàn được bảo vệ.

Bề mặt 5mm của mặt sàn bê tông được gọi là khu vực dễ bị mài mòn. Khu vực này sẽ bị mài món từ việc sử dụng và là khu vực bảo vệ phần còn lại của bê tông từ tác động bên ngoài, từ việc bị sứt mẻ, bị nhuộm màu, mài mòn. Euco Diamond Hard làm kín, làm cứng và bịt kín dày đặc khu vực gần bề mặt bị mài mòn này thông qua một liên kết hóa học vĩnh viễn. Thử nghiệm độc lập bởi phòng thí nghiệm công nghệ xây dựng, xác nhận rằng sàn Euco Diamond Hard cứng nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh trong việc bảo vệ bề mặt sàn.

Euco Diamond Hard bảo vệ mặt sàn bê tông ở mọi nơi mà nó thẩm thấu vào.

  1. Bạn muốn một mặt sàn với chi phí bảo trì thấp.

Sau khi xử lý Euco Diamond Hard cho mặt sàn bê tông một tuần hoặc tháng, bạn sẽ thấy sàn Euco Diamond Hard phát triển độ bền, độ bóng sáng và dễ dàng vệ sinh. Sàn Euco Diamond Hard sẽ càng trở lên bóng hơn qua thời gian với việc sử dụng và vệ sinh thường xuyên. Sàn Euco Diamond Hard sẽ càng ngày càng tốt hơn qua thời gian. Bạn sẽ không cần phải tìm về các phương pháp xử lý sàn khác.

Vẻ đẹp của sàn Euco Diamond Hard bền vững theo thời gian.

  1. Bạn muốn một mặt sàn được đảm bảo

Bạn có thể tin tưởng với chất lượng của sàn Euco Diamond Hard. Hàng nghìn khách hàng sử dụng Euco Diamond Hard, và hàng triệu mét vuông sàn của họ đã được bảo vệ bởi sàn Euco Diamond Hard, và họ rất thích thú với ích lợi từ việc hoàn toàn không ra bụi, dễ dàng vệ sinh của sàn Euco Diamond Hard. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các sàn đã được xử lý bằng Euco Diamond Hard trong tất cả các doanh nghiệp bao gồm nhà xưởng, trung
tâm phân phối, nhà máy chế biến thực phẩm, tiệm bánh, nhà xưởng, nhà máy sản xuất dược phẩm và các thiết bị điện tử, nhà máy sửa chữa ôtô đến các cửa hàng bán lẻ. Euco Diamond Hard được chứng nhận bởi USDA cho việc sử dụng khu vực chế biến thực phẩm, và hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng không khí của EPA.

Sản Euco Diamond Hard hoàn toàn đảm bảo.

  1. Bạn muốn được xử lý chuyên nghiệp.

Euco Diamond Hard được hỗ trỡ bởi các nhà thầu chính thức trên thế giới đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp để đảm bảo mặt sàn của bạn được làm tốt nhất. Chỉ có những nhà thầu có phương tiện tốt nhất, kỹ thuật chuyên sâu mới có được chứng nhận của EUCLID CHEMICAL Euco Diamond Hard. Nhà thầu được chứng nhận sẽ xác định cách tốt nhất và hiệu quả nhất để thi công Euco Diamond Hard cho từng khu vực cụ thể, cung cấp một mặt sàn đảm bảo với thời gian nhanh nhất. Trong khi lựa chọn, phần lớn công ty tìm tới chương trình chứng nhận nhà thầu thi công Euco Diamond Hard đã trở thành một trong những đặc trưng hấp dẫn nhất của sàn Euco Diamond Hard.

Chương trình chứng nhận nhà thầu thi công

Euco Diamond Hard sẽ đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng.