Hotline
(+84) 09322 83739

BẢO TRÌ

Bảo trì sàn bê tông Euco Diamond Hard

Vệ sinh sàn thường xuyên trong suốt 6 tháng đầu tiên tới 12 tháng.

Việc vệ sinh thường xuyên sẽ làm tăng độ bóng của sàn nhà và tăng cường khả năng kháng sự thẩm thấu của hóa chất. EUCLID CHEMICAL đề nghị một sử dụng dung dịch loãng của hóa chất tẩy rửa nhẹ với độ PH cao để làm sạch thông thường.

Kết quả hình ảnh cho maintenance polished concrete floor

Dấu lốp xe

Xử lý điều trị lưu dấu lốp xe với sản phẩm EUCO CLEAN & STRIP hoặc một chất tẩy rửa gốc d-limonene trong suốt quá trình vệ sinh. Bước xử lý đơn giản này sẽ làm sàn sạch bóng, không lưu vết xe.

Dầu & vết ố thực phẩm

Tất cả vết ố dầu và thực phẩm nên được vệ sinh ngay lập tức, càng sớm càng tốt. Khả năng tăng vết ố gây ô nhiễm lâu dài trên bề mặt sàn. Khi mặt sàn hoàn thiện hoàn toàn sàn Euco Diamond Hard sẽ tạo một mặt sàn tự nhiên chống lại sự thâm nhập của các chất bẩn, sự cố tràn dầu.

Kết quả hình ảnh cho maintenance polished concrete floor

Khách hàng nên vệ sinh sàn như thế nào?

Chương trình bảo trì để nghị của chúng tôi bao gồm một kế hoạch vệ sinh sàn kỹ lưỡng thường xuyên theo lịch trình.Vệ sinh có thể nên được cần thiết hàng ngày, hàng tuần, hoặc ít hơn tùy thuộc vào mặt sàn sử dụng. Phần lớn khách hàng của chúng tôi thấy rằng việc vệ sinh đơn thuần hoặc sử dụng máy vệ sinh chà sàn sẽ đạt kết quả tốt nhất và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Máy chà sàn vệ sinh nên được sử dụng với tấm pad (đen) hoặc máy chà sàn chà kỹ tạo ma sát sẽ làm bóng sàn rất đẹp, tạo độ bóng sáng. Giẻ lau sàn ướt phù hợp với khu vực sàn nhỏ hoặc những khu vực mà máy chà sàn không vào được.

Kết quả hình ảnh cho maintenance polished concrete floor

Tại sao mặt sàn của tôi không bóng?

Mặt sàn sáng bóng phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: độ mịn phẳng bề mặt của bê tông và kế hoạch, lịch trình vệ sinh sàn nhà xưởng thường xuyên. Mặt sàn được xoa bằng máy xoa nền nhẵn, láng, kín sẽ tạo độ bóng dễ dàng và nhanh hơn. Bề mặt sàn được hoàn thiện bằng chát bay, xốp, gồ ghề sẽ không bóng dễ dàng và trong một số trường hợp mặt sàn sẽ không thể bóng. Tất cả mặt sàn được xử lý bằng Euco Diamond Hard đem lại tính năng làm cứng và làm kín. Do vậy, trong khi sàn của bạn nhìn không bóng lắm, nó vẫn sẽ làm tăng cứng, làm đặc, kín và chống bụi hoàn toàn.

Hình ảnh có liên quan